CiN1 Team - Cracking Is Number 1  

Cracking Is Number 1

Go Back   CiN1 Team - Cracking Is Number 1 >
~~ Learning Cracking ~~
> Free Talk About Cracking > CrackMe's

Nội qui diễn đàn - Forum Rules Must Read

Search kỹ trước khi post bài


Reply
 
Thread Tools Display Modes
Old 22-01-2010, 11:23 PM   #11
User Profile
hoangtuansu

 
hoangtuansu's Avatar
 
Join Date: Sun Jan 2010
Posts: 17

Cấp bậc: 2 [cin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1team]
Sức sống: 0 / 46
Hoạt động: 5 / 1124
Kinh nghiệm: 86%


Thanks: 7
Thanked 16 Times in 9 Posts
Default

Tui vẫn ko hiểu ư nghĩa của việc path từ 00 sang 01 để có thể enable một cái nút. Why hoặc ai đó có thể giảng cho tui đc ko :|
  Reply With Quote
Old 23-01-2010, 12:25 AM   #12
User Profile
nothing

 
nothing's Avatar
 
Join Date: Thu Jul 2009
Posts: 65

Cấp bậc: 6 [cin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1team]
Sức sống: 0 / 148
Hoạt động: 21 / 3825
Kinh nghiệm: 95%


Thanks: 16
Thanked 126 Times in 75 Posts
Default

Quote:
Tui vẫn ko hiểu ư nghĩa của việc path từ 00 sang 01 để có thể enable một cái nút. Why hoặc ai đó có thể giảng cho tui đc ko
00 là false, 01 là true. Cái này là do compiler set dựa vào thuộc tính của control. Làm nhiều sẽ có kinh nghiệm.
  Reply With Quote
Old 23-01-2010, 02:25 AM   #13
User Profile
hoangtuansu

 
hoangtuansu's Avatar
 
Join Date: Sun Jan 2010
Posts: 17

Cấp bậc: 2 [cin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1team]
Sức sống: 0 / 46
Hoạt động: 5 / 1124
Kinh nghiệm: 86%


Thanks: 7
Thanked 16 Times in 9 Posts
Default

Bạn có thể đưa ra một đoạn mă giả để minh họa cho đoạn mă hợp ngữ đó đc ko? Chẳng hạn như đó có thể là đoạn khai báo một control như:
Button btn = new Button("ABout");
btn.Enable(true)
hay là đại khai thế.
  Reply With Quote
Old 23-01-2010, 10:20 AM   #14
User Profile
vic4key
>>> CiN1-TeAm <<<

 
vic4key's Avatar
 
Join Date: Wed Nov 2009
Location: /dev/null
Posts: 723

Cấp bậc: 24 [cin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1team]
Sức sống: 0 / 584
Hoạt động: 241 / 14391
Kinh nghiệm: 37%

Tiểu sử: NOTHING
Địa chỉ: /dev/null
Sở thích: Reversing, Programming, ...
Nghề nghiệp: IT-er

Thanks: 3,043
Thanked 2,638 Times in 824 Posts
Icon7

Cái này là Crackme level dễ mà! Anh em nào rỗi chém hộ tui cái v1.4 đi! hehe!

Code:
[Only registered and activated users can see links. ]
C̣n cái enabe hay disable ǵ đấy bạn làm nhiều dạng này là biết thui mà! Cái này dựa vào kinh nghiệm chứ em cũng chả biết giải thích sao cả. Lần trước bác why cũng nói sơ qua cho em nhưng chả hiểu ǵ cả! híc! Về ngồi nghịch lúc là ok! :D!


Kí tên: Em vic!!!













Chữ kư cá nhân của vic4key
NOTHING


Last edited by vic4key; 23-01-2010 at 11:38 AM.
  Reply With Quote
The Following User Says Thank You to vic4key For This Useful Post:
Old 23-01-2010, 02:10 PM   #15
User Profile
nothing

 
nothing's Avatar
 
Join Date: Thu Jul 2009
Posts: 65

Cấp bậc: 6 [cin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1team]
Sức sống: 0 / 148
Hoạt động: 21 / 3825
Kinh nghiệm: 95%


Thanks: 16
Thanked 126 Times in 75 Posts
Default

@hoangtuansu : Bạn có thể download VB, build một project đơn giản rồi view trong Olly, cái này không cần đến người khác làm hộ.
  Reply With Quote
Old 23-01-2010, 02:49 PM   #16
User Profile
hoangtuansu

 
hoangtuansu's Avatar
 
Join Date: Sun Jan 2010
Posts: 17

Cấp bậc: 2 [cin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1team]
Sức sống: 0 / 46
Hoạt động: 5 / 1124
Kinh nghiệm: 86%


Thanks: 7
Thanked 16 Times in 9 Posts
Default

Thanks nothing! Đă giải quyết được. VB là thế, c̣n VC th́ không có cái đó :-)

@vick4key: nếu không có ǵ bí mật riêng tư th́ bạn có thể share lời giải thích của Why đc không Có khi ai đó sẽ hiểu và giải thích th́ tốt nhỉ :D
  Reply With Quote
Old 23-01-2010, 03:08 PM   #17
User Profile
nothing

 
nothing's Avatar
 
Join Date: Thu Jul 2009
Posts: 65

Cấp bậc: 6 [cin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1team]
Sức sống: 0 / 148
Hoạt động: 21 / 3825
Kinh nghiệm: 95%


Thanks: 16
Thanked 126 Times in 75 Posts
Default

Ḿnh đă nói rồi, đó là thuộc tính của control. Bạn search string trong Olly t́m tên control, rồi dựa vào kinh nghiệm mà biết đâu là chỗ set vụ enable (quanh quẩn chỗ name của control thôi) :|
  Reply With Quote
The Following User Says Thank You to nothing For This Useful Post:
Old 23-01-2010, 03:28 PM   #18
User Profile
hoangtuansu

 
hoangtuansu's Avatar
 
Join Date: Sun Jan 2010
Posts: 17

Cấp bậc: 2 [cin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1team]
Sức sống: 0 / 46
Hoạt động: 5 / 1124
Kinh nghiệm: 86%


Thanks: 7
Thanked 16 Times in 9 Posts
Default

Quote:
Originally Posted by nothing View Post
Ḿnh đă nói rồi, đó là thuộc tính của control. Bạn search string trong Olly t́m tên control, rồi dựa vào kinh nghiệm mà biết đâu là chỗ set vụ enable (quanh quẩn chỗ name của control thôi) :|
Có hàng cho đại ca xem luôn :|



Cái này tui code thử bằng VC :| 1234 và Right là hai chuỗi tui dùng cho cái textbox, c̣n thằng Button th́ tên là chả thấy đâu :| C̣n thằng code bằng VB th́ đang check hàng
  Reply With Quote
Old 23-01-2010, 05:11 PM   #19
User Profile
vddhiep

 
vddhiep's Avatar
 
Join Date: Sun Oct 2009
Posts: 2

Cấp bậc: 1 [cin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1team]
Sức sống: 0 / 0
Hoạt động: 0 / 17
Kinh nghiệm: 2%


Thanks: 5
Thanked 5 Times in 3 Posts
Default

VC th́ thử API EnableWindow xem (đổi push 00 -> 01). Phải linh động chứ, đâu phải lúc nào cũng có 1 đường đi thôi đâu bạn
  Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to vddhiep For This Useful Post:
Old 23-01-2010, 11:28 PM   #20
User Profile
hoangtuansu

 
hoangtuansu's Avatar
 
Join Date: Sun Jan 2010
Posts: 17

Cấp bậc: 2 [cin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1teamcin1team]
Sức sống: 0 / 46
Hoạt động: 5 / 1124
Kinh nghiệm: 86%


Thanks: 7
Thanked 16 Times in 9 Posts
Default

Cái đó th́ tui có thử rồi. Chỉ tại tui muốn hỏi về cái bản chất của việc thay đổi giá trị db 00 sang db 01 của Why thôi. Các tiền bối nói là search quanh quanh chỗ nó khai báo control rồi dựa theo kinh nghiệm mà đổi :| nên tui có confirm là làm trên VB th́ ok, thấy đc. C̣n làm trên VC th́ ko có, ông nothing lại nói là cứ t́m quanh quanh chỗ khai báo control nên tui show hàng cho ổng thấy là trên VB th́ có khi đc, c̣n VC th́ có trường hợp ko đc thôi

Chứ tất nhiên là enable một control th́ có lẽ là có nhiều cách
  Reply With Quote
Reply

Thread Tools
Display Modes

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump

Similar Threads
Thread Thread Starter Forum Replies Last Post
Crackme v1.4 by vic4key vic4key CrackMe's 4 06-08-2010 10:30 PM
Crackme cuối năm đây ! ThangCuAnh CrackMe's 8 21-02-2010 11:42 AM
Crackme WagaInvader dahiphop CrackMe's 2 11-02-2010 12:01 AM
Crackme v2.1 by vic4key vic4key CrackMe's 17 29-12-2009 10:01 AM


All times are GMT +8. The time now is 03:10 AM.


Powered by vBulletin® Version 3.xx
Copyright ©2000 2018, Jelsoft Enterprises Ltd. Help
Licensed to: cin1team.biz